Welcome to VINAMILL™

Chính sách giao hàng

Chính sách giao hàng


Dù bạn ở vùng xa xôi, hải đảo, vùng núi, văn phòng hay chung cư cao tầng, thậm chí không có thang máy, VINAMILL™ đảm bảo giao hàng tận cửa, bạn không cần dừng công việc để xuống lấy hàng. Do đó, đừng ngần ngại bất kỳ điều gì liên quan đến việc giao hàng của VINAMILL™, chỉ cần đặt hàng và chờ nhận hàng tận cửa.

1. Khi nào tôi nhận được hàng?
Sau khi quý khách đã đặt hàng thành công, VINAMILL™ sẽ tiến hành xác minh đơn hàng qua điện thoại. Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng thời gian như sau: Khách hàng ở HCM sẽ được giao hàng tối đa là 1 ngày đối với giao hàng có phí và khách hàng ở các tỉnh thành khác sẽ nhận được hàng chậm nhất là 7 ngày tính từ thời gian đặt hàng.

2. Khi đặt hàng, làm sao để tôi biết được thời gian giao hàng dự kiến phù hợp với tôi?
VINAMILL™ hỗ trợ giao hàng từ 7g30 đến 18g từ thứ 2 đến thứ 7. Quý khách có thể xem thời gian giao hàng dự kiến khi thực hiện đặt hàng, hoặc vui lòng liên hệ với VINAMILL™ qua ZALO hoặc MESSENGER để hỗ trợ việc giao hàng với những yêu cầu đặt biệt. Lưu ý, một số yêu cầu có thể phát sinh chi phí khi đó nhân viên của VINAMILL™ sẽ thông tin trước cho quy khách về những khoản phí phát sinh nếu có.

3. Làm sao để tôi biết được chính xác khi nào tôi nhận được hàng?
VINAMILL™ cố gắng để quý khách có thể biết được chính xác thời gian giao hàng. Do nhiều yếu tố nên chúng tôi hiện chỉ cam kết thời gian giao hàng theo ngày. Trước thời gian giao hàng 30 phút, nhân viên giao hàng sẽ liên hệ để thông báo cho quý khách để quý khách chủ động trong việc nhận hàng.

4. VINAMILL™ có thể gọi cho tôi trước khi giao hàng không?
Đơn vị vận chuyển sẽ liên hệ với quý khách qua điện thoại trước khi giao hàng.

5. Tôi có thể hủy đơn hàng sau khi đơn hàng đã được chuyển cho đơn vị vận chuyển không?
VINAMILL™ sẽ hỗ trợ quý khách hủy đơn hàng tại bất kỳ thời điểm nào trước thời điểm quý khách đã nhận hàng. Tuy nhiên một số trường hợp đơn vị vận chuyển vẫn có thể liên hệ khách hàng sau khi đã hủy đơn hàng. Nếu đã xác nhận hủy đơn hàng với VINAMILL™, quý khách vui lòng từ chối nhận hàng nếu đơn vị vận chuyển liên hệ.

KẾT NỐI VỚI VINAMILL™

Hãy là những người đầu tiên nhận được ưu đãi hot từ VINAMILL™

Zalo Offical Account

Facebook Page

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc tại 63 tỉnh thành.

Hỗ trợ đổi trả

Hỗ trợ đổi trả nếu không hài lòng .

Dịch vụ tận tâm

Hỗ trợ và hướng dẫn khách chu đáo.

Bảo mật tuyệt đối

Bảo mật và an toàn luôn đi đầu.