Welcome to VINAMILL™

Đôi nét về Vinamill™

Câu chuyện của VINAMILL™

Ngày nay chúng ta luôn được khuyên là nên sử dụng các loại ngũ cốc nguyên hạt. Các loại thực phẩm nguyên hạt như: gạo lứt, bỏng ngô, bánh mì nguyên cám và bột yến mạch làm tăng mức cholesterol tốt đồng thời làm giảm cholesterol xấu và chất béo trung tính, một loại chất béo trong máu của bạn.

Trong số đó có một số loại ngũ cốc như: wild rice, quinoa, rau dền, lúa miến và hạt chia. Chúng được gọi là "cổ đại" vì chúng đã được trồng theo cách giống nhau trong hàng ngàn năm và không giống như một số sản phẩm lúa mì, gạo hiện đại, chúng không bị biến đổi gen hoặc “lai tạo” và không phải là kết quả của những thành tựu trong công nghệ sinh học.

Vì sao chúng ta nên sử dụng ngũ cốc nguyên thủy?

Giống như các loại ngũ cốc nguyên hạt khác, chúng được hấp thụ vào cơ thể chậm hơn do chứa hàm lượng chất xơ, giúp điều chỉnh lượng đường trong máu tăng đột biến. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người mắc bệnh tiểu đường hoặc các bệnh mãn tính khác. Những loại ngũ cốc này cũng hỗ trợ tiêu hóa và sản xuất một số protein liên kết axit béo.

Và một điều vô cùng quan trọng là những loại ngũ cốc nguyên hạt hoàn toàn được sinh ra bởi đất trời, nguyên bộ gen qua nhiều ngàn năm. Do đó, những nguy cơ liên quan đến việc tiêu thụ thực phẩm biến đổi gen hoàn toàn không có đối với các loại ngũ cốc nguyên thủy.

VINAMILL™ tự hào là đơn vị tiên phong trong việc lan tỏa nhận thức của người tiêu dùng về tầm quan trọng của ngũ cốc & thực phẩm nguyên thủy đối với sức khỏe của chúng ta. Đồng thời, VINAMILL™ không ngừng khám phá để săn lùng những loại ngũ cốc nguyên thủy đến mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam.

about about about about

Cam kết từ Vinamill™

100% Sản phẩm organic

Những sản phẩm khi được gắn thương hiệu VINAMILL™ là đồng nghĩa với việc chúng được canh tác organic, và không phải là thực phẩm biến đổi gen để mang đến sự an toàn cao nhất cho khách hàng.

Giao hàng toàn quốc

Cho dù bạn đang ở bất kỳ đâu chúng tôi đều có thể giao hàng đến tận tay với mức chi phí cực kỳ thấp và thời gian giao hàng tối ưu, tất cả vì sự hài lòng tối đa của khách hàng.

Đổi trả không cần lý do

VINAMILL™ tôn trọng quyền lựa chọn và quyết định của khách hàng, do đó chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ việc đổi trả mà không cần bất kỳ lý do nào.

Hỗ trợ 24x7

Khi trở thành khách hàng của VINAMILL™ đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được dịch vụ hỗ trợ 24x7, bất kỳ lúc nào cần sự hỗ trợ, tư vấn từ đội ngũ của VINAMILL™ chúng tôi luôn sẵn sàng.

KẾT NỐI VỚI VINAMILL™

Hãy là những người đầu tiên nhận được ưu đãi hot từ VINAMILL™

Zalo Offical Account

Facebook Page

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc tại 63 tỉnh thành.

Hỗ trợ đổi trả

Hỗ trợ đổi trả nếu không hài lòng .

Dịch vụ tận tâm

Hỗ trợ và hướng dẫn khách chu đáo.

Bảo mật tuyệt đối

Bảo mật và an toàn luôn đi đầu.